HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2018-2019 -

Thứ ba - 02/10/2018 03:08
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC  TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 29 tháng 9  năm 2018 trường THPT Tủa Chùa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, triển khai xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo nhà trường:
        1. Đ/c Nguyễn Văn Huynh  – Bí thư chi  bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.
        2. Đ/c Nguyễn Khắc Lợi  – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.
        3. Đ/c Nguyễn Thị Thơm-– Phó hiệu trưởng nhà trường.
        4. Đ/c Lê Hải Ninh –Phó Hiệu trưởng nhà trường.
        Cùng  toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường cũng có mặt đông đủ.
        Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2017 – 2018, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan.
        Hội nghị cũng tổng hợp các kiến nghị đề xuất của CB, GV, NV nhà trường; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân năm học 2018 – 2019;  và  trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhiệm kỳ 2017 – 2018.
        Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Huynh – Hiệu Trưởng  nhà trường đã tổng hợp các  ý kiến  phát  biểu, góp ý của CB_GV_NV nhà trường, đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và  các chỉ tiêu thi đua năm học 2018 – 2019 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.
        Tập thể CB_GV_NV nhà trường đã bầu ra ban thanh tra nhân dân thực hiện việc giám sát, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động, gồm 03 đ/c: Đào Thị Ngọc Mai, Trương Thị Thu Huyền, Ngô Văn Thảo.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường THPT Tủa Chùa thống nhất quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.
         Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thơm -  Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm học 2017 – 2018

Ảnh: Kí giao ước thi đua năm học 2018-2019

Ảnh:  Hội đồng sư phạm trường THPT Tủa Chùa