Thư giãn -
Bây giờ là : 09:26 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo dục Việt Nam có nhiều sự gây cười

Từ quy định cộng điểm cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng thi đại học, đến việc Bộ GD-ĐT cắt thi đua khen thưởng của các trường có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT cao... Dư luận thấy ... "buồn cười". Cái sự gây cười ở đây nó thật chua sót!

Chuyện “vui” giáo dục

TTCT - Giáo sư Lê Văn Thiêm có lần nói: “Người trò giỏi là người mà thầy không dạy gì cũng làm được. Người thầy giỏi là người tìm ra học trò như thế!”.

Những câu chuyện cười hay nhất cho ngày 20/11

Những câu chuyện về bài kiểm tra, tình huống ứng xử...trong nhà trường được lưu truyền trên mạng đôi khi không chỉ giúp người đọc giải trí thư giãn mà còn có những bài học hóm hỉnh phía sau.