Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 -

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Chủ nhật - 09/09/2018 20:58
Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường THPT Tủa Chùa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Trong năm học này này, trường THPT Tủa Chùa hân hoan chào đón 403 học sinh lớp 10 đến từ các xã, thị trấn của huyện Tủa Chùa, Tuần Giáo. Trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa của buổi lễ, các CB_GV_NV và HS toàn trường đã lắng nghe thầy giáo Nguyễn Văn Huynh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Huynh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân –Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhân lễ khai giảng năm học mới của nhà trường.

Ảnh: Biểu dương, khen thưởng những CB-GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Ảnh:Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện lời dạy của Bác: “: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua Dạy tốt, Học tốt ”, bằng tình yêu nghề, sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ CB_GV_NV và học sinh toàn trường, tin tưởng rằng trong năm học mới, thầy và trò trường THPT Tủa Chùa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Tổ Toán –Lí -TB