LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024 -

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

Thứ tư - 17/01/2024 08:08
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu, tiếp tục nỗ lực đổi mới, sáng tạo, thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024, sáng ngày 15/1/2024, trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức lễ “Sơ kết học kì I năm học 2023-2024 và Tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích trong các kì thi”.
Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Khắc Lợi – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023-2024. Nhìn chung, các hoạt động trong học kì này đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả theo kế hoạch đề ra từ đầu năm học. Trong đó, đáng tự hào là thành tích của thầy và trò nhà trường trong kì thi HSG cấp tỉnh nhà trường đã đạt 32 giải (02 giải Nhì, 15 giải Ba, 15 giải khuyến khích, trong đó đạt thành tích cao ở bộ môn Địa lý 11,12, Lịch Sử 10,11, GDCD 11,12, Ngữ Văn 12, Vật lí 10). Tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh HS đạt 02 huy chương vàng bộ môn Điền kinh, đẩy gậy, 02 huy chương đồng môn bóng đá nam, nữ. Tại cuộc thi KHKT cấp tỉnh dành cho HS trung học năm 2023-2024 đạt 01 giải Khuyến khích. Đặc biệt phải kể đến giải Khuyến khích tại cuộc thi Sáng tạo TTN NĐ toàn quốc do Bộ GD&ĐT tổ chức.
Để ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò, Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc. Đây là những kết quả rất đáng ghi nhận và cũng chính là động lực to lớn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường trong học kì tới.
 Năm học 2023- 2024 đã đi được một nửa chặng đường. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, tinh thần trách nhiệm "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ CB-GV-NV, nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ ( Elbert Hubbard), bước trên thềm năm mới, với niềm tin và quyết tâm vượt khó, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, xứng đáng với niềm tin mà nhân dân huyện nhà trao gửi nơi mái trường vùng cao 28 năm tuổi.
Một số hình ảnh Lễ Sơ kết học kì I năm học 2023-2024:

Tác giả bài viết: Phan Thị Thùy Linh

Nguồn tin: Trường THPT Tủa Chùa