ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA LẦN THỨ XXII -NHIỆM KỲ 2018 -2019 -
Bây giờ là : 03:52 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Thứ bảy - 29/09/2018 01:08
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA  LẦN THỨ XXII -NHIỆM KỲ 2018 -2019

Ngày 21/9/2018, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ - BGH trường THPT Tủa Chùa, BCH Đoàn trường THPT Tủa Chùa đã triển khai tổ chức Đại hội đại biểu đoàn THCS Hồ Chí Minh trường THPT Tủa Chùa lần thứ XXII, nhiệm kì 2018-2019 tại nhà văn hóa huyện Tủa Chùa – Điện Biên.
        Đến dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Huynh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Huế– Bí thư huyện đoàn huyện Tủa Chùa; các đồng chí là bí thư của các đơn vị bạn trên địa bàn huyện. Đặc biệt đại hội Đoàn trường THPT Tủa Chùa có sự tham gia của 230 đoàn viên thanh niên –GV ưu tú trong toàn trường.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội Đoàn trường THPT Tủa Chùa nhiệm kì 2018-2019

Ảnh: Văn nghệ chào mừng
        Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2018 do BCH nhiệm kì 2017 – 2018 báo cáo. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, trong công việc tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn hội. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Ảnh: Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019
        Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ chi đoàn bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kì 2018-2019. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt đại hội.

Ảnh: BCH nhiệm kì 2018-2019 ra mắt đại hội

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Huynh -Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn Huyện Tủa Chùa phát biểu và chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội  đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường  THPT Tủa Chùa nhiệm kỳ 2018 -2019 đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào thanh niên của các chi đoàn nói riêng và Đoàn trường THPT Tủa Chùa nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Tổ Hóa-Sinh-Tin-CN