KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG -
Bây giờ là : 08:25 EDT Thứ năm, 25/04/2024

GDTrH-Trường THPT Tủa Chùa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1996-2016), 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Dienbien.edu.vn - Trong không khí tưng bừng phấn khởi của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 15/11/2016 Trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1996-2016), 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

DANH SÁCH CÁ NHÂN, ĐƠN VỊ ỦNG HỘ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Để tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Tủa Chùa, kỷ niệm sự phát triển 20 năm một chặng đường, nhà trường rất mong nhận được những sự chung tay đóng góp của các nhà hảo tâm, các cá nhân, tập thể và đặc biệt là các đồng chí cựu cán bộ, nhân viên, học sinh của nhà trường.