TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM -

Chủ nhật - 18/11/2018 08:05
TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG  36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, từ 01/11 -17/11/2018 Trường THPT Tủa Chùa tổ chức các hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là chuỗi các hoạt động thi đua thiết thực của năm học 2018-2019 nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, GV-NV và học sinh toàn trường; Tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò nhà giáo, nghề dạy học và công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay; Giáo dục các thế hệ học sinh truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.
          Bên cạnh đó các hoạt động văn nghệ, TDTT của nhà trường trong dịp này cũng tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của học sinh góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội.
          Một số hình ảnh về các hoạt động của trường THPT Tủa Chùa chào mừng ngày NGVN 20/11:

Ảnh:  Giáo viên –Học sinh THPT Tủa Chùa tích cực“Thi đua dạy tốt –học tốt”

Ảnh: BGH, BCH Công đoàn, GV-HS trường THPT Tủa Chùa thăm hỏi, chúc mừng các đ/c cựu giáo chức nhân ngày NGVN 20/11(chiều ngày 16/11/2018)

Ảnh: Thầy và trò trường THPT Tủa Chùa thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Tủa Chùa (chiều 17/11/2018)

Ảnh: Hội thi văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11 (chiều ngày 15,16/11/2018)

Tác giả bài viết: Cao Thị Sen