TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA ĐẠT GIẢI BA TOÀN ĐOÀN TẠI ĐẠI HỘI TDTT NGÀNH GIÁO DỤC LẦN THỨ VI NĂM 2017 -
Bây giờ là : 04:10 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Thứ năm - 14/12/2017 08:31
TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA ĐẠT GIẢI BA TOÀN ĐOÀN  TẠI ĐẠI HỘI TDTT NGÀNH GIÁO DỤC LẦN THỨ VI NĂM 2017

Trong những ngày đầu tháng 11/2017, trường THPT Tủa Chùa đã tích cực tham gia đại hội TDTT ngành giáo dục tỉnh Điện Biên lần thứ VI năm 2017 và đạt được những thành tích đáng tự hào.
        Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao quần chúng ở mọi đối tượng, thúc đẩy cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".  Với khí thế và quyết tâm cao, ngay từ đầu năm học 2017-2018, BGH  nhà trường cùng các đoàn thể đã lập kế hoạch cụ thể, chỉ đạo sát sao, phát động các phong trào thi đua TDTT trong toàn trường nhằm hướng tới Đại hội TDTT ngành giáo dục tỉnh Điện Biên.
        BGH đã tin tưởng, giao nhiệm vụ cho các giáo viên, thành lập đội ngũ huấn luyện viên để trực tiếp quản lí, đôn đốc, huấn luyện các em học sinh tham gia thi đấu tại Đại hội.
                                                             Bảng phân công HLV
STT Họ và tên Nội dung Môn ghi chú
1 Bùi Thị Hằng Đơn, đôi LĐ Cầu lông
100m, nhảy xa Điền kinh
bóng chuyền nữ Bóng chuyền
2 Lò Văn Yên Bóng chuyền nam Bóng chuyền
3 Nguyễn Khắc Lợi Bóng đá nam Bóng đá
4 Dương Công Quyền   Đẩy gậy
Nhảy cao Điền kinh
5 Cao Thị Sen 400m,800m, 1500m Điền kinh
Cá nhân , đội Việt dã
Cá Nhân , đôi Ném còn
6 Thào A Dì Cá nhân, đội Tù lu
7 Nguyễn Thị Hương Cá nhân Cờ vua
      Đội ngũ GV huấn luyện viên đã tiến hành chọn lọc đội tuyển, tập luyện từ đầu năm học theo các môn và theo các đợt thi đấu như sau:
-         Đợt 1 ; môn bóng chuyền;  từ 10-13/9 / 2017
-         Đợt 2: môn bóng đá nam ; từ 12-15/2017
-         Đợt 3 : Các môn còn lại; từ 10-14/11/2017
     Nhận được sự nhất trí và quan tâm của BGH nhà trường và các đoàn thể , đội ngũ GV huấn luyện nhiệt tình , các em học sinh hăng say tập luyện, địa điểm nhà trường gần SVĐ huyện. Đó chính là các yếu tố tạo điều kiện thuận lợi cho công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn.
      Song bên cạnh đó, không tránh khỏi những khó khăn, thử thách.  Đó là, thời gian tập luyện ít do học sinh nghỉ hè dài, học sinh ra lớp chưa chuyên cần nên đội tuyển có nhiều biến động về con người. Mặt khác, cũng như các GV kiêm nhiệm huấn luyện viên thuộc nhiều bộ môn khác nhau, thời gian công tác dài ngày , ko có sự tập trung gây khó khăn trong tập luyện và huấn luyện. CSVC chưa đáp ứng được yêu cầu tập luyện của đội tuyển.
     Nhưng vượt lên trên tất cả,  đội ngũ HLV và VĐV đã tham gia thi đấu với ý chí, nghị lực và nỗ lực hết sức mình và đã gặt hái được thành quả đáng tự hào như:
STT Thành tích Nội dung Môn Họ và tên VĐV
1 Giải nhất Đội nam Bóng đá Đội tuyển bóng đá nam
2 Giải nhất Đội nam Việt dã Thào A Sáu
Tẩn A Kẹo
Giàng A Cả
3 Giải nhất Đội nữ Việt dã Lò Thị Sướng
Mào Thị Duyên
Thào Thị Hoa
4 Giải nhì Cá nhân Việt dã Thào A Sáu
5 Giải nhì Cá nhân Việt dã MàoThị Duyên
6 Giải 3 Cá nhân Việt dã Giàng A Cả
7 Giải KK Cá nhân Việt dã Tẩn A Kẹo
8 Giải 3 Hạng cân 51-54kg Đẩy gậy Sùng Thị Lan
9 Giải 3 Hạng cân <51kg Đẩy gậy Thào A Dùa
10 Giải nhì Đơn nữ Cầu lông Bùi Thị Hằng
11 Giải 3 Đôi nam LĐ Cầu lông Đỗ Khắc Minh
Nguyễn Văn Huynh
12 Giải 3 Đôi nữ LĐ Cầu lông Bùi Thị Hằng
Nguyễn Thị Thơm
  Kết quả chung cuộc: Trường THPT Tủa Chùa  đạt Giải 3 toàn đoàn.
    Có được thành tích trên là do nỗ lực của đội ngũ HLV, VĐV đã cố gắng trong luyện tập, thi đấu để đem lại vinh quang cho thể thao nhà trường. Thành tích ấy đã tiếp tục thắp sáng ngọn lửa truyền thống của nhà trường, đồng thời cũng gửi gắm thông điệp tới các thầy cô, các bậc phụ huynh một niềm tin, sự khát khao, mong ước được học tập, được rèn luyện tốt hơn nữa để có thể góp tâm sức, trí tuệ vào việc xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển, thịnh vượng, bền vững.
     Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hằng