TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA THAM DỰ ĐẠI HỘI TDTT HUYỆN TỦA CHÙA LẦN THỨ IX NĂM 2017 -

Thứ năm - 14/12/2017 08:49
TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA THAM DỰ ĐẠI HỘI TDTT  HUYỆN TỦA CHÙA LẦN THỨ IX NĂM 2017

TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA THAM DỰ ĐẠI HỘI TDTT HUYỆN TỦA CHÙA LẦN THỨ IX NĂM 2017

Sáng ngày 23/11, tại sân vận động huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Tủa Chùa lần thứ IX năm 2017.
       Tham gia Đại hội có 23 đoàn vận động viên (trong đó có 12 đoàn đến từ các xã, thị trấn và 11 đoàn thuộc các khối cơ quan, đơn vị, trường học của huyện) với tổng số hơn 1000 vận động viên tham gia ở 12 môn với 38 nội dung thi đấu trong chương trình Đại hội gồm bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, cơ tướng, bóng bàn, bóng đá nam 7 người, chạy việt dã, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, tù lu, đi cà kheo.
       Đoàn vận động viên trường THPT Tủa Chùa tham gia đại hội ở 10 bộ môn thi đấu với 34 vận động viên với tinh thần yêu thể thao, khỏe để học tập, bảo vê và xây dựng Tổ Quốc.
       Một số hình ảnh của trường THPT Tủa Chùa tại đại hội TDTT huyện Tủa Chùa lần thứ IX năm 2017:

(Ảnh copy từ Facebook: Vẻ đẹp Tủa Chùa)

Đoàn vận động viên đã cố gắng nỗ lực thi đấu hết mình, đem vinh quang cho nhà trường và đã đạt được một mùa đại hội thành công ngoài mong đợi khi đạt 9 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và giành giải nhất toàn đoàn. Chúc các vận động viên trường THPT Tủa Chùa sức khỏe, tiếp tục tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ, nâng cao thành tích thi đấu và đạt được kết quả cao trong kì đại hội sau.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dân