TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, HỌC SINH THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH - NĂM HỌC 2017 – 2018 -
Bây giờ là : 17:17 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Thứ bảy - 13/01/2018 08:44

Chiều ngày 13/01/2018, Trường THPT Tủa Chùa tổ chức gặp mặt đội ngũ GV, HS ôn thi đội tuyển học sinh giỏi (HSG) tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi gặp mặt có Thầy giáo: Nguyễn Văn Huynh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Khắc Lợi – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn; Thầy giáo Lê Hải Ninh Phó hiệu trưởng phụ trách công tác ôn thi HSG của trường, các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và các thầy cố giáo cùng các em học sinh trong các đội tuyển ôn thi HSG của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt thầy giáo Lê Hải Ninh – Phó hiệu trưởng đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác ôn thi học sinh giỏi khối 12; phương hướng, mục tiêu, giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi HSG của trường THPT Tủa Chùa trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 10,11 năm 2017-2018 và những năm tiếp theo. Trong kỳ thi học sinh giỏi Khối 12 vừa qua trường THPT Tủa Chùa đạt 05 giải: 01 giải Ba môn Ngữ Văn của em HS Mào Thị Hải 12C1, 04 Giải khuyến khích ở các bộ môn: Ngữ văn (em Trần Thị Vân Anh), môn Lịch Sử (em Vũ Lan Hương 12C1), môn Địa Lý (em Lò Thị Trường 12C1), môn Vật Lý (em Quàng Thị Minh Hà 12C1). Kết quả đó đã phản ánh quá trình ôn thi tích cực, sự nỗ lực vươn lên khẳng định năng lực trong học tập của những học sinh vùng sâu, vùng xa; đó cũng là “mùa trái ngọt”  mà thầy và trò trường THPT Tủa Chùa gặt hái được trong năm học 2017 -2018.

Em Lò Thị Trường học sinh lớp 12C1 nhiều năm liền đạt giải trong cuộc thi HSG cấp tỉnh môn Địa Lý, chia sẻ kinh nghiệm ôn thi đạt kết quả cao.

Em Nguyễn Thị Nhung – Học sinh lớp 10A1 thay mặt cho hơn 60 học sinh ôn thi học sinh giỏi khối 10, 11 hứa quyết tâm.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt GV –HS tham gia ôn luyện đội tuyển HSG của trường THPT Tủa Chùa, thầy giáo Nguyễn Văn Huynh – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao kết quả công tác bồi dưỡng HSG của các tổ chuyên môn và giáo viên trực tiếp ôn luyện trong thời gian qua; số học sinh của trường tham dự kỳ thi HSG cấp tỉnh ngày một tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Thầy Hiệu trưởng chúc các em học sinh, các thầy cô giáo ôn luyện hãy tiếp tục miệt mài ôn luyện, tham dự kỳ thi bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao nhất.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia các đội tuyển thi HSG văn hóa, máy tính cầm tay lớp 10,11 đã trao đổi nhiều ý kiến, kinh nghiệm bổ ích trong ôn luyện, thi HSG và đưa ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm đạt kết quả cao nhất. Không chỉ dừng lại với những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới HS trường THPT Tủa Chùa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đóng góp thêm nhiều thành tích hơn nữa, làm dày thêm trang sử vàng của nhà trường.

Tác giả bài viết: THPT Tủa Chùa