TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 -20/11/2017) -
Bây giờ là : 22:33 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 -20/11/2017)

Thứ năm - 14/12/2017 21:17
TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 -20/11/2017)

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 -20/11/2017)

Vào sáng ngày 18 tháng 11 năm 2017, Trường THPT Tủa Chùa long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
       Đây là dịp để Thầy - trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam,  để phụ huynh và học sinh nhà trường tri ân công lao của quý thầy cô đã dạy dỗ biết bao thế hệ học trò của trường THPT Tủa Chùa tiếp thu tri thức, định hướng tương lai và đã thành công trong hiện tại. Buổi tọa đàm cũng là dịp tôn vinh những thầy cô giáo có nhiều thành tích trong công tác quản lý giáo dục, cũng như giảng dạy.
Đến dự buổi Tọa đàm  kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Tủa Chùa , về phía huyện có sự hiện diện của đồng chí Đào Hồng Lĩnh – uỷ viên thường trực Huyện ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa .
Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Huynh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 700 học sinh của nhà trường.

Văn nghệ chào mừng buổi Tọa đàm 20/11.
       Thay mặt tập thể  hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Huynh gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện biên, lãnh đạo huyện Tủa Chùa, Hội phụ huynh học sinh đã quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung và Trường THPT Tủa Chùa nói riêng, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm đưa chất lượng giáo dục của nhà trường lên tầm cao mới, xứng đáng với niềm tin của Chi bộ và nhân dân huyện Tủa Chùa.

Đ/c Nguyễn Văn Huynh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Đào Hồng Lĩnh - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa.
       Tại buổi Tọa đàm, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Đón nhận  những đóa hoa tri ân từ các em học sinh, tất cả thầy cô giáo của trường THPT Tủa Chùa hiểu sâu sắc hơn sứ mệnh thiêng liêng cao quý của công việc mình đang làm, về những kì vọng mà xã hội đặt vào nghề giáo, để nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ tương lai đủ đức, đủ tài cống hiến cho quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: Quàng văn Hỏa