THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA THAM GIA ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ TẠI CHỢ ĐÊM TỦA CHÙA -
Bây giờ là : 04:19 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Thứ ba - 03/10/2023 11:31

Chợ đêm là hoạt động văn hóa nhằm bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc trên địa bàn huyện Tủa Chùa (tỉnh Điện Biên), là nơi giúp cho bà con nhân dân có thể giới thiệu, quảng bá, đưa các sản phẩm của địa phương đến gần hơn với du khách trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, chợ đêm là nơi để phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch của huyện, nhằm phục vụ các du khách khi đến với Tủa Chùa hòa trong không khí đó thứ 7 ngày 30 tháng 09 năm 2023 thầy và trò Đoàn trường THPT Tủa Chùa đã có một đêm giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi tới bà con và du khách gần xa.

Đến với đêm giao lưu văn nghệ còn có sự tham gia các tiết mục của các du khách đến trải nghiệm và tham quan tại chợ đêm Tủa Chùa.

Tiết mục nhảy sạp đã khép lại một đêm giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa qua đó cũng là lần trải nghiệm đầy bổ ích của các ĐVTN giúp các em có hiểu biết hơn về việc lưu giữ những nét đẹp của truyền thống văn hóa của vùng miền và cũng để cho khách du lịch biết và đến thăm mảnh đất Tủa Chùa đầy yêu thương và thắm tình.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thêu - Bùi Thị Kim Liên

Nguồn tin: Trường THPT Tủa Chùa