TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2022-2023 -

TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 07/02/2023 10:17
TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2022-2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tết nguyên đán Quý Mão 2023, đồng thời hướng đến ngày kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), từ ngày 1/2/2023 đến ngày 6/2/2023 Đoàn trường đã tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống học sinh trường THPT Tủa Chùa lần thứ IV năm học 2022 – 2023.

Giải bóng đá với sự tham gia của 10 đội bóng nam đến từ các chi đoàn, các đội bóng được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn ra đội nhất, nhì ở mỗi bảng thi đấu vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở các bảng. Song song với đó, bóng đá nữ với sự tham gia của 4 đội, theo hình thức liên chi thi đấu vòng tròn tính điểm và xếp giải. Với tinh thần thể thao cao thượng các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.
Trong suốt giải đấu các thành viên trong Ban tổ chức, đặc biệt là tổ trọng tài đã luôn nhiệt tình hoàn thành mọi công việc trong việc tổ chức khai mạc và tiến hành các trận thi đấu đúng lịch và thời gian, lan tỏa tinh thần thi đấu tích cực, đoàn kết, hữu nghị, học hỏi tới toàn thể cầu thủ tham gia giải đấu.
Kết quả chung cuộc như sau:
Bóng đá nam: Nhất: LC C5-B4
Nhì: LC C3 – B3
                     Ba: LC C2 – A3
                       KK: LC A1 - A4
                     Giải Vua phá lưới: Cầu thủ Lò Quang Hưng
Bóng đá nữ: Nhất: LC A2-A4
                   Nhì: LC khối 11
                   Ba: LC A1-C1
                   KK: LC khối 12
                   Giải Vua phá lưới: Lò Kim Nhung, Mào Thị Thảo
Thông qua giải nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh trong nhà trường. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên, học sinh theo gương Bác Hồ vĩ đại. Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh về giải bóng đá học sinh truyền thống lần thứ IV

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Kim Thoa

Nguồn tin: Trường THPT Tủa Chùa