Truyện cười hay về ngày 20/10 -

Truyện cười hay về ngày 20/10

Thứ tư - 19/03/2014 00:21

1. Vợ và ông Trời
    Một nhà triết học sau nhiều năm nghiên cứu, sau ngày 20-10 đã làm thống kê so sánh vợ với... ông Trời. Thống kê của ông có đoạn:
- Mọi ‎ý kiến của vợ đều là ‎ý kiến của ông Trời hay còn gọi là Thiên Kiến
- L‎ý luận của vợ là Thiên L‎ý
- Chữ nghĩa, văn chương của vợ là Thiên Văn
- Trọng lượng lời nói của vợ cỡ Thiên Thạch
- Khi vợ có bầu là Thiên thai
- Mọi việc lớn bé trong nhà đều do vợ quyết định, đó là Thiên Định
- Tai của vợ cực thính nên gọi là Thiên tai
- Tài đi siêu thị, mua sắm của vợ là Thiên Phú.

2. Biện pháp quỵt quà 20-10
     Đã đến ngày 20-10 mà không thấy sếp cục cựa gì, gần 30 chục chị em ở công ty Z đã kéo tới phòng sếp đòi quà tặng. Sếp cười nói: “Các chị em thông cảm, thời buổi này thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần. Không thể kết luận là phụ nữ nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài. Vậy trong số các chị em ở đây ai có thể chứng minh cho tôi rõ ràng và chi tiết, cụ thể và tỉ mỉ ai là phụ nữ tôi xin hứa sẽ tặng quà ngay cho người ấy”. Kết quả là gần 30 chị em đành ngậm một khối “uất ức căm hờn” ra về tay không vì không một ai trong số họ (dám) chứng minh được mình là phụ nữ bằng những bằng chứng cụ thể.

3. Hội thi nấu ăn ngon phường Y
     Nhân ngày 20-10, hội phụ nữ phường Y tổ chức hội thi phụ nữ nấu ăn ngon, ban giám khảo là các ông chồng. Kết quả tất cả những “phẩm vật” do các chị em tham gia hội thi “chế tác” đều được các ông chồng của họ chấm điểm xuất sắc. Tuy nhiên công an phường phát hiện ra một điều, tất cả các nét chữ trong bản nhận xét đánh giá kết quả của các ông chồng đều rất run rẩy tỏ vẻ thiếu bình tĩnh.
Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, một ông đã vô cùng dũng cảm, bí mật tiết lộ nguyên nhân bằng mấy câu thơ:
“Chồng em không thích ăn quà

Đi đâu cũng... muốn về nhà ăn cơm
 Con bò trọn kiếp nhai rơm
Chồng em trọn kiếp ăn cơm ở nhà
Hễ chê thì chết với bà...”.