Hoạt động nhà trường - Trang 6 -
Bây giờ là : 17:22 EDT Thứ hai, 06/05/2024

TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY - “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NĂM 2017

Cách đây 57 năm, mùa xuân năm 1960, Bác Hồ đã phát động Tết trồng cây “Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Đáp lời kêu gọi của Người, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm đã trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của nhân dân ta.

Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Sáng 20/01, trường THPT Tủa Chùa tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Tham dự lễ viếng có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ công chức, viên chức, và toàn thể các em học sinh nhà trường.

TỔ CHỨC GẶP MẶT, THĂM HỎI CỰU CÁN BỘ - GIÁO VIÊN

Tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe các cán bộ, giáo viên nghỉ hưu nhân kỉ niệm 20 năm thành lập trường.

THPT TỦA CHÙA - 20 NĂM THẮP SÁNG TRI THỨC VÙNG CAO

THPT TỦA CHÙA - 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH....

TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2016), Công đoàn trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu văn hóa văn nghệ thân mật giữa các cán bộ giáo viên trong nhà trường.

THÔNG BÁO TRAO THƯỞNG CUỘC THI "SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG" LẦN THỨ BA

Ngày 20 tháng 4 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 1760/BGDĐT-GDTrH gửi các sở giáo dục và đào tạo về việc trao thưởng cuộc thi "Sức khỏe học đường" lần thứ Ba, Chủ đề "Chăm sóc sức khỏe nữ sinh" Học Sinh Trường THPT Tủa Chùa đã rất nỗ lực tham gia các cuộc thi do Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Tổ chức, rất vinh dự học sinh của nhà trường đã nỗ lực vượt khó để hoàn thiện tốt và đạt giải.

LỄ TRAO QUÀ ÁO ẤM TÌNH THƯƠNG

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của cha ông ta, hưởng ứng tinh thần đoàn kết, nhân đạo, tương trợ lẫn nhau "lá lành đùm lá rách" của dân tộc VIệt Nam.

NGÀY HỘI VĂN HÓA HUYỆN TỦA CHÙA LẦN THỨ V – 2015

Hoà trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 60 thành lập huyện Tủa Chùa (1955-2015), tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Tủa Chùa lần thứ V được diễn ra. Không khí ngày hội tràn về trong lòng của mỗi người dân Tủa Chùa nói chung và của từng dân tộc nói riêng.

Học tập và làm theo Bác ở trường THPT Tủa Chùa

Điện Biên TV - Là địa chỉ tin cậy trong hệ thống giáo dục, đào tạo của huyện Tủa Chùa, nhiều năm qua, Chi ủy, Chi bộ trường Trung học phổ thông Tủa Chùa luôn quan tâm đến việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, coi đó là một nhiệm vụ giáo dục trọng tâm, xuyên suốt. Nhờ học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác nên đến nay, chất lượng dạy và học của thầy và trò nhà trường đã có nhiều đổi thay.

Trang trước  1 2 3 4 5 6