Thăm hỏi, tặng quà cựu cán bộ giáo viên nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 -

Thăm hỏi, tặng quà cựu cán bộ giáo viên nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Thứ tư - 08/02/2017 08:24
Thăm hỏi, tặng quà cựu cán bộ giáo viên nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017

Nhằm thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", với mong muốn tri ân các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ sau hàng chục năm cống hiến cho Nhà trường; đồng thời động viên tinh thần cựu cán bộ, giáo viên nhà trường trong dịp tết đến xuân về, ngày 21/1/2017 Ban giám hiệu, Công Đoàn và giáo viên, học sinh trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cựu giáo chức  nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi đầu năm mới thầy Nguyễn Văn Huynh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã dành tặng những lời tri ân tốt đẹp nhất tới các nhà giáo, cán bộ lão thành.
Ông Quàng Văn Hỏa – Chủ tịch Công đoàn khẳng định: “Việc thăm hỏi, chúc tết cán bộ, nhà giáo, người lao động là một hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa được lãnh đạo Nhà trường, công đoàn THPT Tủa Chùa duy trì và gìn giữ trong nhiều năm qua.”

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã là nguồn động viên lớn, có ý nghĩa nhân văn, mang đến niềm vui đối với các nhà giáo để đón một mùa xuân mới thật ấm áp và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: BCH Công Đoàn