CNTT&NCKH – Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng hướng về biển đảo Việt Nam. -
Bây giờ là : 17:23 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

CNTT&NCKH – Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng hướng về biển đảo Việt Nam.

Chủ nhật - 10/01/2016 09:36
CNTT&NCKH – Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng hướng về biển đảo Việt Nam.

Sáng 14/12, Đoàn Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng, H.Tủa Chùa đã diễn ra lễ chào cờ đặc biệt Kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và hưởng ứng phong trào “Chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam”.
Tham gia buổi lễ chào cờ có 568 em học sinh và 43 CBCNV và giáo viên trong toàn trường. Trong lễ chào cờ đặc biệt này, học sinh mặc đồng phục và xếp thành hình bản đồ Việt Nam với đầy đủ các quần đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam. Với nắm tay đặt chặt lên lồng ngực, Thầy trò cùng hát vang bài Quốc ca hào hùng thể hiện tình yêu dân tộc, khẳng định chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Sau lễ chào cờ Thầy giáo Nguyễn Hồng Sơn, Bí Thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam và phát động toàn thể cán bộ giáo viên CNV và các em học sinh bằng những việc làm thiết thực nhất thể hiện tình yêu tổ quốc và biển đảo quê hương. Tiếp theo bài diễn văn là các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước và tình yêu biển đảo do Thầy, trò nhà trường biểu diễn.

Thầy trò
 Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng  xếp hình bản đồ Việt Nam.

Thầy Nguyễn Hồng Sơn, Bí Thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam

Nguồn tin: Trường THCS-THPT Tả Sìn Thàng