HKH- Hội khuyến học tỉnh tặng thưởng cho giáo viên đạt “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2015-2016” 187,5 triệu đồng -
Bây giờ là : 22:31 EDT Thứ tư, 24/04/2024

Thứ ba - 15/03/2016 21:29
dienbien.edu.vn- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên vừa tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2015-2016, tại Lễ Bế mạc hội thi, Hội Khuyến học tỉnh đã thưởng 187,5 triệu đồng cho 625 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong đó thưởng cho mỗi giáo viên 300.000 đồng.
Đồng chí Trần Ngọc Hùng – Phó Chủ tịch HKH tỉnh (đứng giữa) cùng Lãnh đạo Sở Giáo dục, Liên đoàn LĐ tỉnh trao thưởng cho giáo viên đạt giải xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2015-2016. (Ảnh: Mai Hương)

Đây là nguồn động viên khích lệ các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn tỉnh vượt khó, tự học, tự rèn, sáng tạo góp phần vào nâng cao chất lượng giaó viên trên địa bàn tỉnh; Trước mắt thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và các phong trào thi đua, cuộc vận động khác do ngành chỉ đạo, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. Cũng tại thời điểm này, Hội Khuyến học tỉnh còn hỗ trợ cho Đoàn học sinh của tỉnh tham gia dự thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia tại thành phố Hải Phòng với số tiền 3,6 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hùng

Nguồn tin: dienbien.edu.vn