TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ HUYỆN VÀ THÀNH LẬP HUYỆN TỦA CHÙA -
Bây giờ là : 18:31 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Thứ hai - 19/09/2022 12:02

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 67năm ngày thành lập  Đảng bộ Huyện ( 28/09/1955-28/9/2022) và thành lập Huyện Tủa Chùa ( 18/10/1955 – 18/10/2022 ) ,sáng 14/9,  UBND huyện tổ chức giải cầu lông với sự tham gia thi đấu của 25 đoàn vận động viên với hơn 180 đôi thi  đấu đến từ các phòng, ban, đơn vị trực thuộc cơ quan UBND huyện.
          Giải đấu diễn ra từ ngày 14/09 đến ngày 18/09 .Tham gia giải, các vận động viên cùng nhau đua sức, tranh tài thi đấu môn cầu lông với 14 nội dung . Đoàn vận động viên trường THPT Tủa Chùa tham gia ở 9 nội dung .
Với tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên các đội đã tham gia thi đấu nhiệt tình, với nhiều đường cầu đẹp mắt, tấn công, phòng thủ toàn diện làm hài lòng khán giả và Ban Tổ chức. Qua đó phong trào luyện tập thể thao nói chung, bộ môn cầu lông ở khối cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển, cũng như sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo của các đội tham gia giải.
Kết  thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba các nội dung thi đấu cầu lông cho các đội và vận động viên đạt thành tích.Đoàn vận động viên trường THPT Tủa Chùa đạt : 02 giải nhất ở nội dung đôi nam ( Phạm Duy Toàn – Phạm Duy Hòa ) , đôi nam –nữ ( Phạm Duy Hòa – Bùi Thi Hằng ) ; 01 giải nhì  đôi nữ ( Bùi Thị Hằng – Nguyễn Thị Thơm ) và 04 giải ba ở các nội dung đội nam nữ , đội nam , đội nữ .

Một số hình ảnh của các vận động viên trường THPT Tủa Chùa tham gia giải cầu lông
Một số hình ảnh cán bộ giáo viên trường THPT Tủa Chùa tham gia giải đấu

Nguồn tin: Trường THPT Tủa Chùa