TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 -

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 04/10/2022 01:47
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 03/10/2022, Trường THPT Tủa Chùa long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022– 2023 nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Huynh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Khắc Lợi - Phó hiệu trưởng,  đ/c Nguyễn Thị Thơm –Phó Hiệu trưởng; đ/c Quàng Văn Hỏa - Chủ tịch công đoàn và toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường.
Hội nghị được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động thi đua năm học 2022-2023, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân, các tổng hợp ý kiến, kiến nghị của CC,VC, NLĐ; quy chế phối hợp hoạt động của công đoàn và nhà trường.
Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh. … Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024.
Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và các nhiệm vụ giáo dục mũi nhọn, các đồng chí trong BGH nhà trường, các tổ CM, đại diện Công đoàn, Đoàn TN đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện nhiệm vụ năm học.
Hội nghị viên chức, người lao động của trường THPT Tủa Chùa đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết Hội nghị của đơn vị đã được 100% CB,GV,NV tham dự biểu quyết thông qua. Đồng thời, Hội nghị  đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.
Một số hình ảnh tại Hội nghị viên chức, người lao động trường THPT Tủa Chùa năm học 2022-2023:

Đ/c Nguyễn Khắc Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, phương hướng nhiện vụ năm học 2022-2023

Đ/c Nguyễn Thị Thơm - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022, kế hoạch phong trào thi đua năm học 2022-2023

Đ/c Nguyễn Văn Huynh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- Đại diện BGH giải đáp những thắc mắc của viên chức, người lao động trong đơn vị

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022 -2024

Kí giao ước thi đua năm học 2022-2023