NỮ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2021 -
Bây giờ là : 16:23 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Thứ năm - 04/03/2021 18:42

Thực hiện Công văn số 34 của Công đoàn ngành giáo dục Điện Biện, Công đoàn trường THPT Tủa Chùa đã phát động, khuyến khích nữ cán bộ, công nhân viên chức mặc áo dài truyền thống. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Logo sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Với mục đích khẳng định giá trị, vị thế tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam gắn với vẻ đẹp của người phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử, trong “Tuần lễ áo dài” nữ cán bộ, công nhân viên chức nhà trường đã mặc áo dài truyền thống khi đến trường giảng dạy, đến cơ quan làm việc.
        Các nữ đoàn viên công đoàn đã chọn cho mình những bộ áo dài với màu sắc rực rỡ, thiết kế kì công, duyên dáng nhằm tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Qua đó cũng góp phần lan tỏa vẻ đẹp áo dài tại địa phương, nơi công tác, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm gìn giữ, phát huy trang phục truyền thống dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh: