Lãnh đạo huyện Tủa Chùa thăm, động viên cán bộ giáo viên, học sinh khối 12, Trường THPT Tủa Chùa trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 -
Bây giờ là : 22:32 EDT Thứ tư, 17/04/2024

Thứ tư - 22/06/2022 09:32
          Sáng 22/6/2022, Đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã tới thăm, động viên cán bộ giáo viên và học sinh lớp 12, Trường THPT Tủa Chùa trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
          Đến thăm trường, đồng chí Vừ A Hùng đã gửi lời  động viên Ban Giám hiệu, thầy cô giáo của nhà trường, đồng chí cũng đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi của Trường THPT Tủa Chùa, đồng thời mong muốn các cán bộ giáo viên nhà trường phát huy tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” vượt qua mọi khó khăn của năm học, đặc biệt trước khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để kì thi tốt nghiệp THPT tại điểm thi THPT Tủa Chùa diễn ra an toàn, hiệu quả, thành công. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, áp lực trước kỳ thi của các em học sinh, động viên các em học sinh khối 12 tập trung ôn tập, bảo đảm sức khỏe và tinh thần để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Đồng chí nhấn mạnh “Đây là kỳ thi rất quan trọng, vì nó sẽ mở ra cánh cửa để bước vào tương lai; do vậy, các cháu phải hết sức cố gắng, phải chuẩn bị tâm thế thật tốt cho kỳ thi. Trong khi thi, phải chấp hành nghiêm túc nội quy của kỳ thi. Chúc các cháu bình tĩnh, tự tin; vận dụng hết khả năng, kiến thức của mình để hoàn thành thật tốt kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2022”.
Ảnh: Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà
hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
          Năm học 2021-2022, Trường THPT Tủa Chùa có 06 lớp 12, với tổng số 225 học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhân dịp này, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 90 suất quà cho các em học sinh khối 12 thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhằm động viên, khích lệ các em nỗ lực, vượt khó vươn lên, hoàn thành tốt kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện
thăm, động viên thầy và trò nhà trường
          Thay mặt các cán bộ giáo viên và học sinh khối 12 Trường THPT Tủa Chùa, Đồng chí Nguyễn Văn Huynh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ chuẩn bị mọi điều kiện để kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, thành công. Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí tin tưởng rằng: Học sinh khối 12 của nhà trường tham dự kỳ thi năm nay sẽ đạt kết quả cao và các thế hệ học sinh Trường THPT Tủa Chùa sẽ không ngừng tu dưỡng, trau dồi kiến thức vươn lên học tập trở thành những công dân tốt góp phần xây dựng quê hương Tủa Chùa ngày một giàu đẹp./.