TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐẦU NĂM CHO HỌC SINH -

Thứ hai - 19/09/2022 01:06
TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐẦU NĂM CHO HỌC SINH

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ ĐẦU NĂM HỌC CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023
Từ ngày 14/09/2022 đến ngày 17/09/2022,  Trường THPT Tủa Chùa phối hợp với trạm y tế thị trấn Tủa Chùa tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh năm học 2022 - 2023 nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.
Trong buổi khám sức khỏe, các học sinh được khám mắt, cân nặng, chiều cao, đo huyết áp, đo nhịp tim, cong vẹo cột sống ... Với tổng số học sinh tham gia là 674 học sinh. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường. Cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Nguồn tin: Trường THPT Tủa Chùa