HỘI NGHỊ GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM THI ĐUA SỐ 2 -

HỘI NGHỊ GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM THI ĐUA SỐ 2

Thứ bảy - 05/10/2019 09:49
HỘI NGHỊ GIAO ƯỚC THI ĐUA CỤM THI ĐUA SỐ 2

Ngày 5/10/2019, tại trường THPT Tủa Chùa, cụm thi đua số 2 trực thuộc Sở GDĐT Điện Biên đã tổ chức kí kết giao ước thi đua năm học 2019-2020 .
          Cụm thi đua số 2 được kiện toàn theo Quyết định số 3068/QĐ-SGDĐT ngày 01/10/2018 của Sở Giáo Dục và Đào tạo về việc kiện toàn, bổ sung cụm thi đua số 2 khối các đơn vị trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào tạo gồm 13 đơn vị trường.
          Hưởng ứng mục tiêu phấn đấu của toàn ngành, Cụm thi đua số 2 đang ra sức quyết tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của ngành, của Sở; mặt khác còn chú trọng tăng cường kỉ cương, nền nếp, nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của ngành, của tỉnh, của đất nước.
          Với tinh thần xây dựng và góp phần đổi mới, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước theo tinh thần Chỉ thị 39/CT-TW ngày 21/5/2004 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến”. Nhằm động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân phát huy truyền thống yêu nước, yêu ngành, yêu nghề, hăng hái thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, năng động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của các trường trong cụm thi đua số 2 cũng như toàn ngành giáo dục tỉnh Điện Biên. Ngày 5/10/2019, tại trường THPT Tủa Chùa, cụm thi đua số 2 tổ chức kí kết giao ước thi đua năm học 2019-2020.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng Hội nghị giao ước thi đua năm 2019-2020

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị giao ước thi đua cụm thi đua số 2

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Huynh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng THPT Tủa Chùa phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị đã cùng thảo luận, thống nhất chỉ tiêu đăng ký thi đua năm học 2019-2020 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, hội nghị cũng tiến hành bổ sung, chỉnh sửa dự thảo và ban hành Quy chế hoạt động cho cụm thi đua số 2.
Ngoài việc xây dựng các hoạt động thi đua về mặt chuyên môn, cụm thi đua cũng cần tăng cường tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao, các hoạt động giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể giáo viên của các đơn vị trong cụm.

Ảnh: Các đơn vị trường trao đổi, thảo luận về các chỉ tiêu năm học
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đại diện 13 đơn vị thành viên cụm thi đua số 02 đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Ảnh: Các đơn vị cụm thi đua số 2 kí kết giao ước thi đua năm học 2019-2020

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hội nghị kí kết giao ước thi đua của cụm thi đua số 2 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, nhất trí cao của các đơn vị trường trong cụm thi đua, cụm thi đua số 2 sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của các đơn vị trường nói riêng, của ngành GD tỉnh Điện Biên nói chung.

Tác giả bài viết: THPT Tủa Chùa