ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NHIỆM KỲ 2020 - 2021 -

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Thứ bảy - 03/10/2020 19:57
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Chiều ngày 03/10/2020 Đoàn trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XXIV, nhiệm kì 2020 – 2021.
       Tới dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Huyện đoàn, công đoàn nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và các đồng chí đoàn viên trong chi Đoàn trường THPT Tủa Chùa.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021.
        Thay mặt chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Khắc Lợi – phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí đánh giá cao công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời nhấn mạnh Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới cần chủ động phát huy sức trẻ, xứng đáng đại diện tiêu biểu cho Tuổi trẻ trường THPT Tủa Chùa, lãnh đạo đoàn viên trường tổ chức triển khai các hoạt động Đoàn và công tác chuyên môn với phương châm đoàn kết, kỷ cương, xung kích, sáng tạo, giỏi một việc, thạo nhiều việc.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, phó Bí thư Huyện đoàn Đặng Tiến Công đã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tủa Chùa nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn trường THPT Tủa Chùa nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 15 đồng chí, trong đó có 10 đồng chí thuộc chi đoàn giáo viên và 5 đồng chí thuộc chi đoàn học sinh.

Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021, Đồng chí: Trịnh Công Đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các đồng chí trong Ban giám hiệu và của Đoàn cấp trên, đồng thời khẳng định Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Tủa Chùa nhiệm kỳ 2020-2021 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.

Cũng trong dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 đã tuyên dương và khen thưởng: 01 tập thể được nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn; 04 cá nhân được nhận giấy khen của Huyện Đoàn.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tủa Chùa khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020–2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí ĐVTN phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu học tập góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, xây dựng chi đoàn Trường THPT Tủa Chùa ngày càng phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Kim Thoa