NGOẠI KHÓA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT TỦA CHÙA -

NGOẠI KHÓA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT TỦA CHÙA

Thứ hai - 15/06/2020 09:09
NGOẠI KHÓA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT TỦA CHÙA

Chiều ngày 12/06/2020 Đoàn Trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức thành công buổi Ngoại khóa TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH.
       Hoạt động tư vấn hướng nghiệp là một hoạt động giáo dục quan trọng nhằm giúp học sinh nhận thức đúng đắn, có sự lựa chọn sáng suốt về ngành, nghề phù hợp với năng lực và sở trường, nguyện vọng của bản thân, gia đình, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác cung cấp các thông tin về ngành, chuyên ngành đào tạo của một số trường đại học để học sinh từ đó nâng cao hiểu biết về các ngành nghề trong xã hội, có định hướng chọn trường phù hợp.
        Đến dự buổi ngoại khóa có đ/c Nguyễn Khắc Lợi - phó hiệu trưởng nhà trường và các khách mời đ/c Đặng Tiến Công - phó bí thư huyện Đoàn, đ/c Ma Văn Giỏi- Đại diện chương trình Vùng Tủa Chùa, đ/c Vũ Văn Quyết - Đại diện Trung tâm GDTX_GDNN huyện Tủa Chùa. Các khách mời đã gặp gỡ, trao đổi, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp một số thắc mắc của các bạn học sinh về vấn đề hướng nghiệp.Qua phần trao đổi và thảo luận các em học sinh đã hiểu sâu sắc hơn về việc lựa chọn ngành nghề.
        Đoàn trường xin được gửi lời cảm ơn tới các đ/c khách mời đã nhiệt tình tham gia buổi ngoại khóa, chúc các đ/c sức khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt, xin cảm ơn Chương trình Vùng Tủa Chùa đã giành tặng những suất quà ý nghĩa cho các bạn hs nhà trường!
        Một số hình ảnh về buổi ngoại khóa:

các tiểu phẩm về việc chọn nghề

Tư vấn trực tiếp từ các đại biểu khách mời

Phát biểu về định hướng nghề nghiệp của đại diện BGH nhà trường

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường THPT Tủa Chùa