HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2016-2017 -

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 21/09/2016 23:00
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2016-2017

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường THPT Tủa Chùa; chiều ngày 13 tháng 9 năm 2016, trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức năm 2016 -2017. Hội nghị diễn ra trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể công chức, viên chức và người lao động.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường , Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường. Hội nghị đã tiến hành các nghi lễ theo quy định.

Tại Hội nghị, sau phát biểu khai mạc của đồng chí Quàng Văn Hỏa – Chủ tịch công đoàn, đồng chí Lê Hải Ninh- Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 -2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016-2017. Định hướng và nhiệm vụ trong năm học 2016-2017 đã đặt ra đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên  phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ và cập nhật thông tin để phục vụ cho công việc giảng dạy và các tiêu chí mà nhà trường đề ra đạt hiệu quả cao nhất.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và thống nhất nội quy, quy chế hoạt động của cơ quan , thống nhất các chỉ tiêu thi đua  . Hội nghị nhận được  nhiều ý kiến đóng góp của CBCNVC  nhà trường nhằm đảm bảo quyền lợi công bằng, thiết thực giữa Người lao động và Người sử dụng lao động.
      Cuối hội nghị  đại diện các tổ chuyên môn, đoàn thể nhà trường đã kí bản giao ước thi đua với quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: BCH Công Đoàn