Tin ảnh Ngày hội “Tôi Yêu Tổ quốc tôi” -

Tin ảnh Ngày hội “Tôi Yêu Tổ quốc tôi”

Tin ảnh Ngày hội  “Tôi Yêu Tổ quốc tôi”
        Ngày 13/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2018. Là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập huyện Tủa Chùa (18/10/1955 - 18/10/2018) và 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018).

Một góc của thị trấn Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên

Ngày hội diễn ra đầy sắc màu và sôi nổi như nhiệt huyết của những cán bộ làm công tác thanh niên huyện nhà, với sự góp mặt của gần 2.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, tham gia các hoạt động: Xếp hình bản đồ Việt Nam, bản đồ huyện Tủa Chùa và xếp chữ; đồng diễn văn nghệ; thi trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc; tìm hiểu kiến thức đoàn, hội; tìm hiểu về Đảng bộ huyện Tủa Chùa. Trong ngày hội còn diễn ra các môn thi đấu thể thao, như: Đá bóng, kéo co, nhảy bao bố. Ngoài ra, còn có nội dung trưng bày ảnh giới thiệu về văn hóa, danh lam thắng cảnh của huyện Tủa Chùa...

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng về ngày hội được sưu tầm từ trang facebook của các nhiếp ảnh gia Trương Công Thành và Hoàng Hải Giang:

Hình Ảnh học sinh trường THPT Tủa Chùa tham gia phần thi trang phục tự chọn trong ngày hội.

Phần thi trang phục của các đội đến từ các cơ quan trong huyện

Phần thi nhảy bao bố

phần thi kéo co - đầy nỗ lực từ các vận động viên

Tác giả bài viết: Bùi Tiềm