TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2022 -

Sáng ngày 19/11/2022, Trường THPT Tủa Chùa tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Lễ kỉ niệm được diễn ra trong không gian ấm áp, nhiều cảm xúc với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lí, các cựu giáo chức,  cán bộ hưu trí cùng các em học sinh của trường.
Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Huynh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh: “Trong ngày kỷ niệm ý nghĩa hôm nay, thầy trò chúng ta bên nhau trong không khí thật đầm ấm, thân mật. Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là giai đoạn Trường Trung học phổ thông Tủa Chùa tròn 26 năm tuổi, tôi có một niềm tin sâu sắc rằng, nếu chúng ta có thầy cô giáo giỏi, chúng ta sẽ thực hiện được sứ mệnh giúp đỡ tất cả các học sinh, giúp các em phát huy khả năng tiềm ẩn của mình, chủ động bước vào cuộc sống”. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao. Sứ mệnh của các thầy cô giáo là rất lớn lao, rất vẻ vang. Thầy cô giáo là người tạo ra phẩm chất, nhân cách, năng lực học sinh, các thầy cô quyết định đến tương lai của học trò. Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để cả xã hội tôn vinh nghề giáo – nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, từ đó  giúp mỗi người giáo viên ý thức sâu sắc hơn về sứ mệnh của mình, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành sứ mệnh mà Đảng và nhân dân giao phó.
Cũng trong buổi lễ, các học sinh nhà trường đã bày tỏ tấm lòng tri ân, biết ơn  sâu sắc với những thầy cô giáo đã dìu dắt, nâng bước các em trong suốt quãng đời thanh xuân tuổi trẻ. Tin tưởng rằng, bằng sự tận tâm, trách nhiệm với nghề, bằng tình yêu thương và đồng cảm với học sinh, mỗi thầy cô nhà trường sẽ khơi nguồn tri thức, thắp sáng tương lai cho con em các dân tộc thiểu số vùng cao Tủa Chùa.
Một số hình ảnh tại Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Đ/c Nguyễn Văn Huynh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982-20/11/2022

Đ/c Phạm Thanh Phương - Ủy viên Ban thường vụ huyện Ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thu Hằng- Giáo viên môn Sinh học đại diện giáo viên nhà trường phát biểu cảm xúc nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Em học sinh Phạm Anh Thư lớp 11B2 phát biểu tri ân các thầy cô

Nhà trường tặng hoa tri ân các đ/c nguyên là cán bộ quản lí, cựu giáo chức, cán bộ hưu trí

Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các quý vị đại biểu

Tác giả bài viết: Phan Thị Thùy Linh