TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023 -

TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 17/09/2022, trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm. Nhằm thông báo đến những chủ trương, chính sách của Ngành GD&ĐT trong năm học 2022- 2023, triển khai đến phụ huynh học sinh các nhiệm vụ trọng tâm, những kế hoạch nhà trường dự định thực hiện trong năm học 2022- 2023 đồng thời Bầu Ban đại diện phụ huynh các lớp và Ban đại diện phụ huynh toàn trường cho năm học.
Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, toàn thể các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và sự có mặt tương đối đầy đủ của các bậc phụ huynh học sinh ở các lớp.
Sau khi nghe triển khai các nội dung, các bậc phụ huynh đều nhất trí và đồng tình ủng hộ. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến phát biểu đóng góp để nhà trường thực hiện tốt hơn nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Với sự năng động nhiệt huyết của thầy trò và sự quan tâm, phối hợp của Quý phụ huynh, thầy và trò của trường THPT Tủa Chùa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới. Cuộc họp đã thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh!

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Kim Thoa

Nguồn tin: Trường THPT Tủa Chùa