TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2022 -

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2022

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930-2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (2010-2022), công đoàn trường THPT Tủa Chùa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho nữ học sinh, viên chức và người lao động.
Theo đó, công đoàn nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm, tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao, hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, tặng quà cho nữ học sinh,VCLĐ... với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, mang đến không khí sôi nổi, ấn tượng phù hợp với điều kiện của đơn vị .
Các hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh để nữ học sinh, VCLĐ có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết, từ đó phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và giảng dạy; thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đề ra./.
Một số hoạt động của công đoàn trường THPT Tủa Chùa chào mừng kỉ niệm ngày 20/10:

Đ/c Nguyễn Khắc Lợi –Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện nam công tặng hoa chúc mừng nữ VC, NLĐ

Tọa đàm, giao lưu văn nghệ, TDTT chào mừng ngày 20/10

Tác giả bài viết: Phan Thị Thùy Linh