THÔNG BÁO TRAO THƯỞNG CUỘC THI "SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG" LẦN THỨ BA -

THÔNG BÁO TRAO THƯỞNG CUỘC THI "SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG" LẦN THỨ BA

Ngày 20 tháng 4 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 1760/BGDĐT-GDTrH gửi các sở giáo dục và đào tạo về việc trao thưởng cuộc thi "Sức khỏe học đường" lần thứ Ba, Chủ đề "Chăm sóc sức khỏe nữ sinh" Học Sinh Trường THPT Tủa Chùa đã rất nỗ lực tham gia các cuộc thi do Bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Tổ chức, rất vinh dự học sinh của nhà trường đã nỗ lực vượt khó để hoàn thiện tốt và đạt giải.

Các Thầy cô và các em có thể tham khảo thêm thông tin từ website:

Nguồn tin: suckhoehocduong.edu.vn