DẤU ẤN VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG HỌC SINH LẦN 3 NĂM 2022 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA -

Giải đấu bắt đầu được phát động từ ngày 28/04, là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn trường THPT Tủa Chùa nhằm kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/04, 01/05, 07/05 và 19/05/2022.
            Sau lễ khai mạc, thông qua điều lệ và bốc thăm, giải đấu đã chính thức bắt đầu từ ngày  04/5/2022 đến 23/5/2022 với sự tham gia của 10 đội bóng nam đến từ 18 chi đoàn và 3 đội bóng đã nữ đến từ liên chi 3 khối 10,11 và 12, chia làm 03 bảng thi đấu.  Trong suốt giải đấu các thành viên trong Ban tổ chức, đặc biệt là tổ trọng tài đã luôn nhiệt tình hoàn thành mọi công việc trong việc tổ chức khai mạc và tiến hành các trận thi đấu đúng lịch và thời gian, lan tỏa tinh thần thi đấu tích cực, đoàn kết, hữu nghị, học hỏi và fairplay tới toàn thể cầu thủ tham gia giải đấu.

Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả những trận đấu, bàn thắng hay nhất. Với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha: sút bóng sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp,... Số bàn thắng được ghi nhiều nhất trong giải đấu lên tới 11 bàn, số thẻ đỏ, thẻ vàng ít, điều đó chứng tỏ các vận động viên tham gia thi đấu sử dụng thiên về kỹ thuật. Các trận đấu diễn ra luôn thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ.  Để tạo được sân chơi lành mạnh, thu hút được nhiều các em học sinh không thể không nhắc đến sự hỗ trợ, quan tâm đặc biệt  của  nhà trường và 02 nhà tài trợ chính là: Tổ chức Tầm nhìn, chương trình vùng Tủa Chùa và Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Sau một thời gian khởi tranh, chiều ngày 23/5/2022, Đoàn Trường THPT Tủa Chùa đã tổ chức Bế mạc và tổng kết giải bóng với kết quả đạt được như sau:
- Bóng đá nữ
+ Giải nhất: Liên chi khối 12
+ Giải nhì: Liên chi khối 11

+ Giải ba: Liên chi khối 10

- Bóng đá nam
+ Giải nhất: Liên chi 12C3,12C6

+ Giải nhì: Liên chi 12C1, 12C2

+ Giải ba: Chi đoàn 12C5

+ Quả bóng vàng: Tặng Văn Nim (12C5)

+ Cầu thủ xuất sắc nữ: Ngọc Anh (12C1) và cầu thủ xuất sắc nam: Sùng A Sinh (12C3)
          Giải đấu năm nay đã khép lại và để lại trong chúng ta rất nhiều cảm xúc, bên cạnh niềm hạnh phúc, sự thăng hoa chắc hẳn vẫn còn xen lẫn những giọt nước mắt và  sự tiếc nuối. Nhưng hơn tất cả, giải bóng đá truyền thống học sinh lần 3 năm 2022 đã mang đến cho các đội bóng, khán giả và người hâm mộ những niềm vui, kỷ niệm đẹp trong năm học vừa qua, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Hơn thế nữa, giải đấu đã tạo ra những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các đoàn viên trường THPT Tủa Chùa./.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên THPT Tủa Chùa