TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA THAM GIA HỘI THẢO HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP TỪ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG -
Bây giờ là : 16:04 EDT Thứ ba, 14/05/2024

Thứ bảy - 27/04/2024 11:57
      Chiều ngày 26/04/2024 Sở GD và ĐT tỉnh Điện biên phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức hội thảo “Hành trình khởi nghiệp từ trung học phổ thông” tại trường THPT Phan Đình Giót. Trường THPT Tủa Chùa tham gia với hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom Meetings có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đ/c GV và 240 em học sinh khối 12.

Hội thảo "Hành trình khởi nghiệp từ THPT" nhằm mục đích trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho học sinh THPT, khơi dậy tinh thần, khát vọng khởi nghiệp trong giới trẻ, ươm mầm, nuôi dưỡng ý tưởng, niềm đam mê khởi nghiệp ngay từ THPT, tạo nền tảng để các em có thể tiến xa hơn trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này.
      Tại Hội thảo, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, các chuyên gia đã tham luận về các chủ đề: chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp; hoạt động khởi nghiệp và Kỳ thi Kiến thức công nghệ và Khởi nghiệp sáng tạo của Học viện; hướng nghiệp chọn ngành nghề trong tương lai.
Hội thảo “Hành trình khởi nghiệp từ trung học phổ thông” là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo, hướng nghiệp, tạo cơ hội tiếp cận việc làm, học tập, khởi nghiệp cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh nói chung và trường THPT Tủa Chùa nói riêng.
      Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Kim Thoa

Nguồn tin: Trường THPT Tủa Chùa