HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2020-2021 -

Chủ nhật - 04/10/2020 06:30
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG  THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TỦA CHÙA NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 -2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021, chiều ngày 25/09/2020, trường THPT Tủa Chùa đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.
        Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch và thư kí gồm 06 đồng chí. Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực.

Đ/c Nguyễn Văn Huynh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo hội nghị
​
         Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường trong năm học 2019-2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; báo cáo phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động thi đua năm học 2020-2021; báo cáo kết quả thanh, kiểm tra và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động trong năm học mới.
        Năm học 2019-2020 là một năm học hết sức đặc biệt bởi bệnh dịch Covid 19 diễn ra phức tạp. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu, sự tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Tủa Chùa đã luôn nỗ lực vượt khó, thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, đạt được những thành tích đáng tự hào.

Đ/c Nguyễn Thị Thơm- Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động thi đua
năm học 2020-2021
        Phát huy tinh thần dân chủ, các cán bộ, công chức, viên chức tham dự hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến cho bản dự thảo quy chế thi đua, khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn nhà trường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn Văn Huynh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời các ý kiến, thảo luận về phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Ban thanh tra nhân dân có vai trò quan trọng, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật; việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, nhà giáo, người lao động, cơ quan, tổ chức, đơn vị. Năm 2020, Ban thanh tra nhân dân trường THPT Tủa Chùa hết nhiệm kì, chính vì vậy, tại hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới.

Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020-2022

Đồng chí Quàng Văn Hỏa- Chủ tịch công đoàn đã trình bày quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường. Đồng chí mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho người lao động, tạo điều kiện để người lao động yên tâm công tác và cống hiến.

Ký kết giao ước thi đua, phối hợp hoạt động giữa lãnh đạo nhà trường cùng các đoàn thể trường THPT Tủa Chùa trong năm học 2020-2021

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huynh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020-2021.
       Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.
       Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huynh đã phát động phong trào thi đua và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường phát huy vai trò trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo; ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, đưa trường THPT Tủa Chùa trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy./.

Tác giả bài viết: THPT Tủa Chùa