Chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Tủa Chùa -
Bây giờ là : 09:06 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Thứ tư - 20/11/2019 18:17

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày lễ Hiến chương các nhà giáo, tập thể CB, GV, HS trường THPT Tủa Chùa đã ra sức phấn đấu, hưởng ứng phong trào thi đua với một các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong dịp kỉ niệm 37 năm ngày NGVN (20/11/1982 -20/11/2019).
          Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của đông đảo giáo viên nhà trường và các em học sinh là hoạt động thao giảng. Những giờ học được giáo viên chuẩn bị chu đáo từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Ảnh: Những tiết thao giảng sôi nổi, nhiệt huyết của các thầy cô và HS nhà trường

Hội thi văn nghệ, thể dục thể thao, vẽ tranh đã được các bạn HS hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Hội thi đã tạo điều kiện để các lớp HS giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tăng cường sự sáng tạo cũng như góp phần giáo dục kĩ năng sống, phát triển năng khiếu cho HS nhà trường.

Ảnh: Đ/c Lê Hải Ninh –Phó HT nhà trường phát biểu khai mạc Tuần lễ hoạt động VH-VN, TDTT chào mừng ngày NGVN 20/11

Ảnh: HS quyết đấu trong cuộc thi đẩy gậy

Ảnh: Tranh vẽ của HS các chi đoàn chào mừng ngày NGVN 20/11

Ảnh: Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của hội thi văn nghệ với chủ đề: Tri ân thầy cô

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức những hoạt động khác nhằm giáo dục đạo đức, lối sống cho các ĐVTN như hoạt động lao động tình nguyện bảo vệ môi trường xanh –sạch –đẹp, thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Tủa Chùa, thăm và chúc mừng các đ/c CB, GV, NV nhà trường nhân dịp 20/11.

Ảnh: ĐVTN lao động vệ sinh tại sân vận động huyện Tủa Chùa

Ảnh: Tập thể CB, GV, HS nhà trường viếng nghĩa trang liệt sĩ chiều ngày 19/11/2019

Ảnh: Tập thể CB, GV, HS nhà trường tổ chức thăm và chúc mừng các đ/c là cựu giáo chức nhà trường chiều ngày 20/11
          Để tổng kết những hoạt động thi đua trong tháng 11 đồng thời tri ân các Nhà giáo và cán bộ viên chức, sáng ngày 20/11 Trường THPT Tủa Chùa đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với buổi Tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Tuyết Ban –UV BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; các cơ quan ban nghành, đoàn thể trên địa bàn huyện, các đ/c cựu giáo chức, các bậc phụ huynh HS đến tham dự và chúc mừng nhà trường.

Ảnh: Toàn cảnh buổi Tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày NGVN 20/11/1982 -20/11/2019

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Huynh –BTCB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

Ảnh: Em Phí Hương Giang –HS 12C1 phát biểu cảm xúc và tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Ảnh: Đ/c Hoàng Tuyết Ban –UV BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường